Tìm kiếm

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF & Review

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF

Cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi là một trong những cuốn sách truyền động lực có tác động mạnh mẽ đến nhiều người nhất của tác giả Mèo Maverick. Thị trường sách ngày nay có không ít sách truyền động lực, nhưng đọc sách là một chuyện, sau khi đọc xong họ có động lực để thay đổi bản thân không là một chuyện khác. Lay chuyển người khác chỉ bằng ngôn từ là điều không phải ai cũng làm được.

Mục lục của cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

Dưới đây là mục lục của cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi, bạn đọc có thể tham khảo nhé!

tram sach

Tải sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF

Để tải sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF hoặc đọc Ebook online free bạn ấn nút phía trên. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng độ tác giả.

Nội dung chính của sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

Chương 1: Có Ước Mơ Mà Không Hành Động, Mãi Mãi Chẳng Bao Giờ Thực Hiện Được.

Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF & Review

Bạn học cùng trang lứa đều đã thành danh hết rồi, chỉ còn mỗi bản thân là nhân viên quèn. Tại sao cùng một môi trường học tập, một giáo viên, một loại giáo trình như nhau, có người sau khi ra trường phát triển thành tài, còn bản thân suốt ngày chỉ biết than trời? Đơn giản bởi vì họ chịu hành động và nỗ lực hơn bạn rất nhiều.

Lúc nào chúng ta cũng tự an ủi bản thân rằng, học hết cấp 3 mình sẽ làm việc này, sau khi ra trường mình sẽ làm việc kia, 20 tuổi mình sẽ thực hiện kế hoạch này, 30 tuổi sẽ thực hiện kế hoạch kia,…Nhưng những lời hẹn đó đã trôi vào dĩ vãng, nếu muốn làm gì đó hãy bắt tay vào làm, cuộc đời đa số mọi người đều thua bởi một chữ: ĐỢI.

Có rất nhiều người nỗ lực làm việc để thay đổi thế giới, trong khi đó nhiều người ngủ một giấc dậy đã thấy thế giới đã đổi thay. Từng giờ một trôi qua, bản thân không trau dồi kiến thức, không chịu học hỏi để vươn lên thì sẽ bị tụt lại phía sau. Trong thời đại này, nếu không tiến ắt sẽ lùi.

Chương 2: Tin Tưởng Chính Bản Thân Mình, Khả Năng Của Bạn Sẽ Còn Vươn Xa Hơn.

Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF & Review

Khác biệt lớn nhất giữa bạn và người tài giỏi chính là sự tin tưởng vào bản thân. Một người tự tin mới có thể đứng trước đám đông, thuyết trình trước hội đồng công ty và làm những việc mà chỉ cần nhắc đến thôi là những người tự ti cũng sợ khiếp vía.

Một người trợ lý kiếm 4000 tệ một tháng và một người kiếm gấp 10 lần số đó khác nhau ở chỗ, người kiếm tiền gấp 10 lần biết quan sát và luôn chủ động. Họ bỏ ra nhiều chất xám hơn để suy nghĩ, dự liệu những việc mà ông chủ của họ sẽ cần đến, để rồi khi sếp yêu cầu, họ đều làm mọi việc một cách dễ dàng và suôn sẻ.

“Khả năng của con người là vô hạn, đừng tự đặt ra giới hạn cho cuộc đời mình. Khả năng của bạn còn lớn hơn rất nhiều so với những gì mà bạn đạt được bây giờ. Hãy nghĩ cách để khai thác tiềm năng ấy, thành tích trong tương lai sẽ khiến con người bạn hiện tại phải kinh ngạc”. Đây thực sự là một câu nói rất hay từ cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi.

Chương 3: Cố Gắng Có Hiệu Quả Chứ Đừng Chỉ Giả Vờ Cố Gắng.

Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF & Review

Có những người lúc nào cũng kêu bận, nhưng “bận” như vậy, tức là bạn đã làm việc rất vất vả, nhưng tại sao cuộc sống của bạn không tốt lên mà ngày một xuống dốc, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần khốn cùng? Nếu bận như vậy, bạn có thời gian để xem tivi, lướt mạng xã hội hay chơi game không? Hãy nỗ lực thật sự chứ đừng chỉ lấy cái mác “bận” để viện cớ cho sự lười biếng của bạn.

Quá khứ cứ mãi trốn tránh, hiện tại sẽ phải trả giá gấp đôi. Khi ta đang trong độ tuổi xuân xanh, tràn trề sức lực, nếu không nỗ lực cố gắng, thì sau này già yếu, sao ta có thể làm được. Ví dụ như việc học Tiếng Anh, còn trẻ đầu óc nhanh nhạy không chịu học, sau này phải trả giá đắt vì vụt mất công việc lương cao ngất ngưỡng, muốn học lại cũng khó khăn hơn hồi trẻ gấp bội vì vừa làm vừa học và lo toan các vấn đề khác trong cuộc sống nữa.

“Muốn gặt hái được thành công vang dội không thể thiếu nỗ lực phi thường. Điều bạn cần làm là thực sự cố gắng chứ không phải giả vờ cố gắng. Nỗ lực không hiệu quả chỉ làm lãng phí tuổi xuân, xói mòn ý chí của bạn, khiến bạn trở nên vô dụng.”

Chương 4: Học Tập Giúp Cuộc Sống Của Bạn Tốt Đẹp Hơn

Sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF & Review

“Thế giới rộng lớn vô vàn cạnh tranh. Nếu muốn cuộc sống của mình tốt lên, bạn phải có khả năng chống chọi. Con đường duy nhất nâng cao năng lực chính là hành động. Học tập bất cứ lúc nào cũng giúp cuộc sống của bạn thoải mái và đủ đầy hơn.”

Học tập từ mọi nguồn, đừng nên chê rẻ bất kỳ kiến thức nào. Những người bán hàng online cũng có thể dạy bạn cách viết những mẫu quảng cáo hay, giật tít hay cách chào hàng và bắt chuyện với người khác. Nắm bắt cơ hội học hỏi từ bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào là cách giúp bạn tiến bộ nhanh nhất.

Con người chúng ta thật lạ, càng trưởng thành, IQ của chúng ta hình như cũng giảm xuống theo. Khi còn là một đứa trẻ, chẳng cần ai dạy, ta cũng có thể tự học cách bò và cách đi đứng. Ấy thế mà càng lớn, có thầy cô chỉ dạy từng tí một, mà ta học hành gì cũng không xong. Hãy trau dồi kinh nghiệm sống của bản thân, đừng để một ngày có người chỉ vào mặt bạn và nói “Sống hai mươi, ba mươi năm rồi mà cái gì cũng không biết” bạn nhé.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ của mình trong bài review sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu được các giá trị của tác phẩm và nắm được nội dung cốt lõi của nó.

Trạm Sách chúc bạn đọc có những phút giây thư giãn cùng với cuốn sách thú vị này!

Hẹn gặp lại!

Cám ơn bạn đã đọc review sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi của tác giả Mèo Maverick tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.