Tìm kiếm

Luật Tâm Thức PDF & Review

Sách Luật Tâm Thức PDF & Review

Luật Tâm Thức sẽ giải đáp tất cả những khía cạnh mà có thể bạn không nhận thức được chúng tồn tại, và có thể khám phá những vùng đất mình chưa từng biết đến. Những góc nhìn trong  cuốn sách Luật Tâm Thức bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi và dễ hiểu.

Mời bạn cùng kéo xuống để tiếp tục nhé!

Giới Thiệu Tác Giả Sách Luật Tâm Thức.

Tác giả Ngô Gia Thạch
Tác giả Ngô Gia Thạch

Ngô Sa Thạch là một người thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức con người. Đó là nhóm chủ đề gây tiếng vang và nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận vài năm gần đây.

Và Ngô Sa Thạch cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình để mang đến cho độc giả nhiều lý giải trong cuộc sống. Trang Facebook của anh hiện có hơn 35.000 người theo dõi.

Mọi người có thể theo dõi anh qua Facebook: Ngô Sa Thạch.

Tải sách Luật Tâm Thức PDF

Để tải sách Luật Tâm Thức PDF hoặc đọc sách Luật Tâm Thức PDF Ebook online free bạn ấn nút phía trên. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng độ tác giả. 

Mục Lục Của Cuốn Sách

Dưới đây là mục lục của cuốn sách Luật Tâm Thức, bạn đọc có thể tham khảo để nắm được sơ bộ kết cấu của cuốn sách nhé.

Mục lục cuốn sách
Mục lục cuốn sách
Mục lục cuốn sách

Nội Dung Chính Của Sách Luật Tâm Thức.

Cuộc sống hiện tại, khi mà con người đã ở thế kỉ XXI, khoa học kỹ thuật phát triển, những công nghệ dần tiên tiến làm cho chúng ta càng tin hơn vào thuyết duy vật – vật chất quyết định ý thức. 

Sách Luật Tâm Thức PDF & Review

Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi những vấn đề còn mơ hồ mà ngay cả những kiến thức khoa học tiên tiến nhất vẫn chưa giải đáp được có hay không liên quan đến thuyết duy tâm – yếu tố tâm linh? 

Cuốn sách Luật Tâm Thức của Ngô Sa Thạch đang sẽ giải đáp câu hỏi này cũng như hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những cảm nhận mới về thế giới xung quanh chúng ta và sự hiểu biết sẽ không bị giới hạn trong khuôn khổ những kiến thức trước đây của độc giả.

Cuốn sách này được sáng tác bởi tác giả Ngô Sa Thạch. Anh là một nhà nghiên cứu trẻ của Việt Nam, anh chuyên nghiên cứu và chia sẻ về những lĩnh vực tâm linh, tâm thức, giải mã vũ trụ bằng cách nhìn khác so với khoa học của hiện tại. 

Luật Tâm Thức là cuốn sách đầu tay của anh và đang gây ra được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng hiện nay. Cuốn sách gom góp những yếu tố cơ bản nhất cho đến những vấn đề phức tạp nhất của vũ trụ, yếu tố tâm linh chính là vai trò chủ đạo xuyên suốt cả cuốn sách. 

Sách Luật Tâm Thức PDF & Review

Bạn cần gạt bỏ đi hết những niềm tin về sự sống, về vũ trụ cũng như mọi thứ xung quanh mà trước đây bạn cho là bất biến, là lẽ đương nhiên rồi mới thử cảm nhận những tư duy mới lạ mà cuốn sách này mang đến.

Luật Tâm Thức bao gồm 9 chương với mỗi chương là một cánh cửa mới khiến ta tò mò và xa lạ khi mà các tư duy cũ gần như bị xóa bỏ, thay vào đó là những vấn đề được giải đáp một cách rất bài bản bao quanh những lĩnh vực như vũ trụ, về năng lượng tâm linh và tiềm thức của con người.

Chúng ta xưa nay vẫn luôn tìm kiếm và nghi hoặc về những kiến thức cổ xưa, bởi nó khác hoàn toàn nhận thức của nhân loại hiện đại, nhưng với Luật Tâm Thức, tác giả giải thích mọi vấn đề rất đơn giản từ những góc nhìn gần gũi, móc nối ý chí, tâm huyết của cổ nhân với trình độ khoa học hiện đại.

Về vũ trụ, tác giả diễn giải rằng những quy luật của tự nhiên sẽ chi phối tất cả sự hình thành mọi vật. Từ những từ ngữ quen thuộc như âm dương, bát quái, tứ cực, lưỡng nghi,… tưởng chừng như rất mông lung và vô lý nhưng nó lại chính là căn nguyên của vũ trụ bao la rộng lớn khi móc nối chúng với năng lượng và tâm linh. Chúng ta cũng sẽ hiểu biết sâu hơn về những tỷ lệ vàng cũng như những không gian 3 chiều, 4 chiều, 5 chiều…

Sách Luật Tâm Thức PDF & Review

Cuốn sách này cũng nhắc đến nhiều khái niệm như “năng lượng”, “ý thức”, “tần số rung động”, … dưới góc nhìn tương đối khác với triết học hay khoa học thường thức lâu nay chúng ta vẫn biết, từ đó khái quát thành những “luật vũ trụ”, lý giải cơ thể và hoạt động tâm trí, đưa ra bài học cuộc đời – bánh đà nghiệp quả và thậm chí là quá trình tiến hóa của tâm thức.

Luật tâm thức cũng hướng đến lý giải những hiện tượng bất thường diễn ra trong thời gian gần đây như những hiện tượng khí hậu thất thường, dịch bệnh, thiên tai… thông qua sự thay đổi của tần số rung, bởi vậy những bài học cuộc đời, nghiệp quả của mỗi người cũng đến nhanh hơn.

Về yếu tố con người, tác giả giải thích về tâm, về trí, về thân. Cũng như nghiệp quả luân hồi, tiền kiếp và hậu kiếp. Đặc biệt tác giả cũng giải thích và làm rõ sự tiến hóa của tiềm thức, nó giúp con người trở lên siêu thoát hơn so với chính bản thân mình trước đó.

Khoa học hiện nay rất tiên tiến, nó giải thích được hầu hết những vấn đề bất cập trong cuộc sống. Nhưng đối với vũ trụ bao la vô ngần mà nói, những thứ ấy chỉ như muối bỏ bể, con người vẫn luôn loay hoay trong những sự đối nghịch của duy tâm và duy vật. 

Sách Luật Tâm Thức PDF & Review

Nếu nhìn rộng và xa hơn, có lẽ những kiến thức mà cuốn sách này đem lại cho các bạn sẽ làm phong phú thêm sự hiểu biết hoặc có thể thay đổi cách sống của chính mỗi người. 

Đây là một cái nhìn hoàn toàn mới nên các bạn có thể lựa chọn tin hoặc không, nhưng những kiến thức được đề cập trong cuốn sách chắc chắn rất đáng để bạn trải nghiệm thử một lần.

Lời Kết

Hy vọng những chia sẻ của chúng mình trong bài review sách Luật Tâm Thức này sẽ giúp bạn đọc hiểu được các giá trị của tác phẩm và nắm được nội dung cốt lõi của nó.

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công.

Hẹn gặp lại!

Cám ơn bạn đã đọc review sách Luật Tâm Thức của tác giả Ngô Sa Thạch tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.