Tìm kiếm

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF & Review

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Cuốn sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành của Liêu Trí Phong sẽ mang đến cho bạn những suy nghĩ tích cực hơn về sự thất bại để khi trong quãng đời chông chênh trước mắt, để khi bạn đối diện với vấp ngã không còn là điều quá khó khăn.

Giới thiệu tác giả sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Liêu Trí Phong – Bút danh Anne, một nữ blogger sống tại Mỹ, nhà tu hành “Thể xác và tâm hồn”. Tác giả có nhiều bài viết được đăng trên các tạp chí, sách báo, mỗi một bài viết đều sưởi ấm trái tim hàng ngàn độc giả.

Thông tin cơ bản về cuốn sách

thông tin

Tải sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Để tải sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF hoặc đọc sách Ebook online free bạn ấn nút phía trên. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng độ tác giả. 

Mục lục của cuốn sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Dưới đây là mục lục của cuốn sách, bạn đọc có thể tham khảo nhé!

mục lục
mục lục
Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF
Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Nội dung chính của sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

Có thể gọi sách là một thế giới đầy kiến thức và ý nghĩa. Sách cho ta trải nghiệm, cảm nhận nhiều cảm xúc khác nhau. Rút cho ta những bài học kinh nghiệm cho cuộc sống: ”Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành”. Sách khuyên chúng ta đừng nản chí sau những lần vấp ngã, vì có những lần vấp ngã đó chúng ta mới đến thành công.

Cuộc đời cho chúng ta bao nhiêu lần thăng hoa, thì cũng không thiếu những bao lần khiến ta vấp ngã. Đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống mà hầu như ai cũng hiểu, nhưng không phải ai cũng biết cách vượt qua…

 

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Từng chương, từng mục nhỏ trong quyển sách như là một bài học tuy giản dị mà ý nghĩa biết bao nhiêu: Cuộc đời vốn là những bước chân mỏi, có bước tiến lên, cũng có lúc phải lùi xuống, đôi khi phải vấp ngã một lần. Chính cái vấp ngã đó đã tạo dựng nền tảng cho những bước đi vững chãi và mạnh mẽ, ý chí hơn để đến với thành công.

Sách là câu chuyện về một cô gái vừa tốt nghiệp xin được một công việc khá ổn định trong nhà hàng, nhưng sự cạnh tranh, sự ganh đua của mọi người luôn đối xử bất công đối với cô gái. Nhưng cô không nản chí với công việc của mình, cô đã học cách chấp nhận và đứng lên đón nhận mọi sự việc xảy ra với cô. 

Dần dần, cô gái đã biết cách ứng xử, và được mọi người đánh giá cao trong công việc, được những điều cô mong muốn. Những người đã thành công trong cuộc sống chắc chắn họ cũng có ít nhất một lần vấp ngã. Trải qua những lần vấp ngã đó thì ta mới trưởng thành hơn.

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Khi chông gai, vất vả trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ thấy mệt mỏi và nản chí. Nhưng có lẽ bạn không bao giờ biết rằng, thời gian cứ trôi và không dừng lại để cho bạn có thể nói hai từ “giá như”. Cho nên bây giờ phải biết cách học hỏi và rút ra kinh nghiệm quý giá cho bản thân mình. 

Từ đó bạn mới có được những trải nghiệm về cuộc sống tốt đẹp và cố gắng để phấn đấu vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Và phải tự đứng lên sau những lần vấp ngã vì bạn sẽ thấy được sự kiên trì và cố gắng giúp bạn trở nên trưởng thành hơn.

Cuốn sách mang đến nhiều ý nghĩa hay trong cuộc sống. Nhắc nhở mỗi chúng ta đừng bao giờ nản chí hai từ bỏ sau những lần vấp ngã ấy, có như vậy thì mới có thể đi đến thành công.

Sống ở đời phải biết thất bại là gì? Thất bại, vất vả, mệt mỏi thì mới biết quý cái thành công, mới thấy thành công đó đáng giá như thế nào. Vì có hạnh phúc nào mà không trải qua đau đớn cơ chứ. Hãy là người dám nghĩ, dám làm, dám thất bại thì mới thành công!

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Chính khi thất bại, bạn hãy luôn nhớ vì sao bạn lại khởi đầu nhé! Hãy bước tiếp để tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời mà cuộc sống này ban tặng, bằng tâm hồn trong trẻo, hồn nhiên như phút đầu chập chững bước ra thế giới.

Trưởng thành là cái đích duy nhất mà không ai có thể chạy đến được. Bởi con người sẽ không ngừng thay đổi, vì vậy, khái niệm trưởng thành sẽ luôn thay đổi và luôn có một “nấc” trưởng thành mới mà thôi. Nhưng chính vì lý do đó, mà con người mới lại cần phải cố gắng mỗi ngày, không ngừng nghỉ, để mỗi ngày, ta lại trưởng thành lên một chút

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF
Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành PDF

Với số điểm trung bình đạt 4.7/5, chứng tỏ đây là một tác phẩm cực kỳ giá trị mà bạn nên đọc qua một lần trong đời!

Trích dẫn nổi bật từ sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành

  1. “Vấp ngã và thất bại là chuyện thường tình trong cuộc sống”
  2. “Không vấp ngã thì không thể trưởng thành, cầu vồng sau mưa mới là cảnh tưởng tượng tuyệt mĩ nhất.”
  3. “Không có nỗi đau nào là ông trời dành riêng cho một mình bạn, chỉ là bạn vấp phải và cẩn phải đối mặt, vượt qua nó.”
  4. “Vinh quang của đời người vốn không nằm ở chỗ không bao giờ thất bại, mà ở chỗ vấp ngã rồi lại có thể đứng dậy.”
  5. “Đối với mỗi người, cho dù bị từ ‘không thể’ làm cho chùn bước, cũng không nên đắm chìm trong nỗi đau quá khứ, chỉ có rút ra kinh nghiệm, làm lại từ đầu thì chúng ta mới là người dũng cảm thật sự.”

Lời Kết

Hy vọng những chia sẻ của chúng mình trong bài review sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu được các giá trị của tác phẩm và nắm được nội dung cốt lõi của nó.

Hẹn gặp lại!

Cám ơn bạn đã đọc review sách Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành của tác giả Liêu Trí Phong tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.