Tìm kiếm

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Trong Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, bạn sẽ học được những bí quyết độc đáo để trở thành người bán hàng giỏi nhất mà bạn có thể trở thành. Cuốn sách chỉ ra rằng con đường để đạt được mục tiêu bán hàng thực sự không liên quan đến việc nghiên cứu các cuốn sách bán hàng hay sao chép phương pháp của những người khác. Thay vào đó, là về việc phát triển những thói quen lành mạnh và trở thành một người tốt hơn về tổng thể. 

Giới thiệu tác giả sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Tác giả Augustine Og Mandino II
Tác giả Augustine Og Mandino II

Augustine “Og” Mandino II là một tác giả người Mỹ có sách bán chạy nhất và từng nắm giữ vị trí chủ tịch của tạp chí Success Unlimited. Mandino đã qua đời vào năm 1996, tên của ông được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia. Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là cuốn sách nổi tiếng và bán chạy nhất của Mandino, cho đến nay cuốn sách này đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới. 

Thông tin chung cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Để tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF hoặc đọc Ebook online free bạn ấn nút phía trên. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng độ tác giả.

Nội dung chính cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

1. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới có gì đáng để bạn trông đợi? Đó là bí quyết để bạn trở thành người bán hàng giỏi nhất trên thế giới

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Bất kể nghề nghiệp là gì, tất cả chúng ta đều là người bán hàng ở một góc độ nào đó trong cuộc sống. 

Đối với những người trong ngành tiếp thị hoặc bán hàng, tất nhiên, học cách bán hàng là một phần quan trọng của công việc. Nhưng đối với những người còn lại, phần lớn thời gian của chúng ta cũng được dành để cố gắng bán hàng: cho dù đó là tài năng, là một phần của cuộc phỏng vấn xin việc hay là ý kiến của chúng ta trên mạng xã hội. 

Trong những tóm lược này, bạn sẽ học được rằng để trở thành một người bán hàng giỏi hơn, bạn cần phải thay đổi cuộc sống của mình, tiếp cận doanh số bán hàng một cách có ý thức và khoa học hơn. Chỉ bằng cách phát triển thói quen cuộc sống tốt hơn, bạn có thể trở thành người bán hàng giỏi nhất trên thế giới! 

Trong các tóm lược sau, bạn cũng sẽ khám phá ra: 

  • Tại sao sức mạnh của tình yêu sẽ giúp bạn trở thành một người bán hàng tốt hơn; 
  • Tại sao bạn nên cười khi đối mặt với khó khăn; 
  • Làm thế nào tự vực dậy bản thân khi bạn cảm thấy chán nản. 

2. Dập tắt những thói quen xấu bằng cách thay thế chúng bởi những thói quen tốt

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Làm thế nào để chắc rằng rằng mọi thứ bạn làm đều tốt nhất có thể? 

Phần lớn cuộc sống hàng ngày của mỗi người bị đóng khung với những thói quen xấu. Để xoá bỏ những thói quen xấu, bạn cần phải thay thế chúng bằng những thói quen 

Thói quen tốt được tạo ra bằng cách lặp lại chúng hàng ngày, cho đến khi chúng trở thành một phần của cuộc sống. 

Ví dụ, nếu bạn muốn ra khỏi giường sớm hơn vào buổi sáng, bạn nên đặt chuông báo thức và đứng dậy ngay lập tức, ăn bữa sáng lành mạnh và tập thể dục chút ít.

Mặc dù nó có thể khó khăn lúc đầu, nhưng cuối cùng bạn sẽ tự động khởi đầu một ngày mới của mình theo cách lành mạnh này. Hơn nữa, nó không chỉ giúp bạn hình thành một thói quen lành mạnh, mà còn giúp bạn đánh bại thói quen xấu đó mãi mãi. 

Điều này cũng đặt nền tảng cho việc trở thành một người bán hàng hiệu quả. Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những thay đổi bạn có thể thực hiện để cải thiện cuộc sống và khả năng bán hàng của mình. 

Để tận dụng tối đa chương trình này, hãy biến các ý tưởng thành những thói quen tốt bằng cách đọc chúng mỗi ngày. Bạn sẽ thấy mình tự động suy nghĩ về chúng, và áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. 

3. Hãy thể hiện tình yêu với mọi người với mọi cơ hội bạn có

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Để bán hàng hiệu quả bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt. Trước khi mọi người quyết định mua từ bạn, họ cần phải tin tưởng bạn. 

Nhưng làm thế nào để bạn có được sự tin tưởng? Bằng cách thể hiện tình yêu với mọi người ở mọi cơ hội bạn có. 

Bắt đầu bằng cách tự nhủ: “Tôi sẽ yêu quý mọi người” mỗi buổi sáng khi thức dậy. Khi bạn nói chuyện với người khác, hãy đảm bảo rằng những từ bạn sử dụng đong đầy yêu thương, bởi vì những từ ngữ truyền đạt với tình yêu có một sức mạnh to lớn. 

Ví dụ, nói lời yêu thương với những người bạn không thực sự thích có thể giúp biến họ từ kẻ thù thành bạn bè. Hơn nữa, nếu bạn liên tục nói chuyện trìu mến với bạn bè của mình, họ có thể trở thành bạn bè gần gũi hơn, gần giống như gia đình. 

Hành động xuất phát từ tình yêu là cực kỳ quan trọng. Một cách để làm điều này là lần sau, khi bạn gặp một người nào đó, hãy lặp lại trong tâm trí, “Tôi yêu bạn”. 

Việc suy nghĩ thầm lặng những từ này sẽ ảnh hưởng đến ngôn ngữ cơ thể và nét mặt. Bạn sẽ trở nên cởi mở hơn; bạn sẽ mỉm cười; đôi mắt của bạn sẽ sáng lên và giọng nói của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn. Cách tương tác với một người nào đó cũng sẽ mở rộng trái tim của họ cho bạn. 

Nhưng làm thế nào để áp dụng suy nghĩ như vậy cho thị trường? 

Bạn không chỉ có cơ hội tốt hơn để có được khách hàng, mà bạn cũng sẽ có thể dễ dàng làm suy yếu đối thủ cạnh tranh. 

Giả sử bạn có một đối thủ và anh ta có những hành xử tồi tệ với bạn, đánh cắp cổ phiếu hoặc rêu rao những lời dối trá về bạn. Bạn có một trong hai lựa chọn sau: trả thù hoặc đối xử với họ bằng tình yêu. 

Bạn sẽ thấy rằng nếu mình liên tục đối xử với một người bằng tình yêu, ví dụ bằng cách khen ngợi những việc tốt của họ, thì cuối cùng, họ sẽ ngừng hoạt động tiêu cực với bạn.

4. Sự kiên trì là chìa khóa, nhưng bạn cũng cần phải nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Sẽ rất dễ dàng để bỏ cuộc sau lần thất bại đầu tiên, nhưng may mắn là có một số điều bạn có thể làm để giúp mình trở lại đúng hướng và thành công ở những lần sau. 

Bước đầu tiên là mỗi ngày bạn hãy tự nhủ, “Tôi sẽ tiếp tục tồn tại cho đến khi tôi thành công”. 

Khi bạn đối mặt với một chướng ngại vật, hãy chống lại sự thôi thúc chạy trốn khỏi nó. Hãy xem nó như là một thử thách và bạn cần mạnh mẽ hơn để vượt qua nó. 

Hãy tưởng tượng bạn là một đại diện bán hàng của một công ty dược phẩm. Bạn đã dành cả ngày để đi bộ từ phòng khám này đến phòng khám khác, mà không có lấy một đơn hàng. 

Thay vì bỏ cuộc, bạn hãy nghỉ ngơi và tập trung cải thiện cách thức tiếp cận khách hàng tiếp theo của mình, sau đó tiếp tục với tinh thần tích cực và mới mẻ. 

Bạn sẽ không thể nào biết trước được liệu vị khách hàng tiềm năng tiếp theo sẽ từ chối hay đồng ý mua hàng. 

Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hoặc bỏ cuộc trong vài lần thử đầu tiên, thì bạn hãy tiếp tục cố gắng cho đến khi nào có được những tín hiệu tích cực đầu tiên. 

Sự kiên trì là chìa khóa, nhưng tất nhiên, mình nó là chưa đủ. Là một người bán hàng, bạn cũng cần phải nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. 

Để làm được như vậy, bạn đừng bắt chước người khác, cho dù họ thành công đến mức nào. Hãy tìm cách phát triển và thịnh vượng theo cách độc đáo của riêng mình. 

Các bác sĩ liên tục bị những người đại diện bán hàng săn lùng. Là một đại diện bán hàng dược phẩm, bạn có thể làm gì để nổi bật so với đám đông? Nếu muốn bán hàng, bạn cần phải khác biệt với tất cả những người còn lại. Vì vậy, hãy phát triển một lời chào hàng độc đáo của mình và bạn sẽ có nhiều khả năng giành được sự chú ý của một vị bác sĩ bận rộn! 

Và cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu mỗi ngày mới với thái độ cố gắng hết sức. Thậm chí nếu ngày hôm qua bạn cảm thấy bản thân như một con tàu đang chìm dần, hãy bỏ lại nó đằng sau. Đi ngủ và thức dậy một cách thư thái và sẵn sàng đối mặt với một ngày mới! 

5. Học cách mỉm cười với mọi điều và mọi người trong cuộc sống

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Bạn đã từng là nô lệ cho cảm xúc của mình chưa? Nó xảy ra với tất cả chúng ta. Nhưng nếu bạn muốn trở thành một người bán hàng vĩ đại, bạn không thể để cho cảm xúc lấn át. 

Nếu bạn đang cảm thấy tức giận, có khả năng bạn sẽ hành xử theo cách tiêu cực, bi quan đối với khách hàng của mình. Đây không phải là thái độ tốt để bán hàng! 

Bạn hãy nhớ rằng cuộc sống có lúc “lên voi xuống chó” và hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình cho phù hợp. Nếu bạn cảm thấy chán nản hoặc trầm cảm, hãy nâng tâm trạng lên một chút bằng cách hát nghêu ngao. Nếu bạn cảm thấy bản thân mình kém cỏi, hãy nâng cao giọng nói của mình để tự tin hơn. 

Khi nhận thức được cách cuộc sống tác động đến trạng thái cảm xúc của mình, bạn cũng có thể đồng cảm và chấp nhận những hành động của người khác. 

Ví dụ, khi một khách hàng đang có tâm trạng không tốt, có thể họ đang phải trải qua một tình huống khó khăn trong cuộc sống. Thay vì tức giận, bạn hãy cho họ một chút không gian và thử nói chuyện với họ vào ngày hôm sau, khi tâm trạng của họ đã được cải thiện. 

Cuối cùng, cách hiệu quả nhất để bước vào trạng thái cảm xúc lý tưởng là cười với chính mình và cả thế giới. Khi ngừng nhìn nhận mọi thứ một cách nghiêm trọng và thấy mặt hài hước của cuộc sống, chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn và những lo lắng cũng sẽ vơi đi. 

Giả sử bạn có một cuộc hẹn chào hàng quan trọng, nhưng nhà sản xuất lại giao chậm sản phẩm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn để điều này làm mình căng thẳng? Bạn sẽ lo lắng và có lẽ sẽ không thể suy nghĩ về cách giải quyết vấn đề hiệu quả. 

Nhưng hãy xem xét điều này: nếu có thể mỉm cười với tình huống này, bạn sẽ thấy rằng đó không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới. Có thể bạn thậm chí không cần sản phẩm để có thể quảng cáo một cách hiệu quả! 

6. Một vài thói quen tốt để trở thành người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Đầu tiên, bạn nên biết rằng bất cứ điều gì mình mơ ước sẽ không thể xảy ra nếu bạn không hành động. 

Biến giấc mơ thành hiện thực không phải là một con đường đơn giản. Trên đường đi, sẽ có rất nhiều khó khăn khiến bạn phải nản chí. 

Rất nhiều người trong chúng ta đã cố gắng để giảm cân, nhưng mỗi khi nghe đến việc tập thể dục hoặc đi đến phòng gym, thì những người đó lại trì hoãn. 

Có một cách dễ dàng để chống lại điều này! Bất cứ khi nào bạn thực hiện một kế hoạch hoặc có một ý tưởng, hãy ngay lập tức thiết lập một loạt các hành động để giúp bạn đạt được nó. Nếu ý tưởng đó có vẻ đáng sợ, hãy nhớ rằng, ngay cả khi bạn thất bại trong nỗ lực đầu tiên, ít nhất nó cũng tốt hơn nhiều so với việc cứ mãi tự hỏi “nếu …thì..?” 

Thói quen tiếp theo là đặt ra những mục tiêu mà bạn sẽ chinh phục. 

Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm, hãy cố gắng vượt qua những gì mình đã đạt được. Hôm nay phải làm tốt hơn so với ngày hôm qua, và nhằm mục đích bán được nhiều hơn, đảm bảo rằng năm nay thậm chí còn hiệu quả hơn so với năm trước. 

Bạn cũng nên thông báo mục tiêu và mục đích của mình cho người khác biết. Khi đó, nỗi sợ bị người khác coi thường nếu thất bại, sẽ giúp bạn có thêm nghị lực để đạt được mục tiêu. 

Cuối cùng, hãy yêu cầu giúp đỡ khi bạn cần. Bất cứ khi nào cảm thấy mình cần thêm sức mạnh, bạn luôn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ cấp trên. Ví dụ, nếu bạn lo lắng về một cuộc gọi bán hàng sắp tới, hãy yêu cầu cấp trên hướng dẫn về cách hành động và nói chuyện, để cuộc gọi ấy thành công. 

Thông điệp chính trong cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review
Sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF & Review

Để trở thành một người bán hàng thành công, bạn cần phải thực thi các thói quen tốt: lạc quan, kiên trì, cam kết tự cải thiện và học cách quản lý cảm xúc của mình. Làm những việc này sẽ không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu bán hàng mà còn giúp bạn trở thành một người tốt hơn. 

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Cảm nhận
Cảm nhận

Với số điểm trung bình 4.8/5 cho sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới. Chứng tỏ đây là một tác phẩm cực kỳ giá trị mà bạn nên đọc qua một lần trong đời!

Trích dẫn nổi bật từ sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

  1. “Khó khăn và thử thách là điều tất yếu để thành công, bởi trong kinh doanh cũng như mọi ngành nghề trọng yếu khác, thắng lợi chỉ đến sau thật nhiều lần thất bại và đấu tranh.”
  2. “Đừng khao khát sự giàu sang và lao động chỉ vì của cải. Đấu tranh là để mưu cầu hạnh phúc, để yêu và được yêu, và quan trọng hơn cả là để có được sự thanh thản trong tâm hồn.”
  3. “Không có ngôi trường nào dạy dỗ bạn tốt hơn những nghịch cảnh. Mỗi thất bại, mỗi đau đớn, mất mát đều chứa đựng hạt mầm, chứa đựng bài học của riêng nó về cách để tôi hoàn thiện dần trong những lần sau.”
  4. “Người khôn ngoan sẽ gọi những mục tiêu lớn là ước mơ, rồi nâng niu và gìn giữ chúng trong tim, nơi người khác không thể nhìn thấy và chế nhạo.”
  5. “Nụ cười là món quà ít tốn kém nhất có thể trao tặng ai đó, thế nhưng quyền năng của nó lại có thể đánh bại cả một vương quốc.”

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ của Trạm trong bài review sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới sẽ giúp bạn đọc hiểu được các giá trị của tác phẩm và nắm được nội dung cốt lõi của nó.

Hẹn gặp lại!

Cám ơn bạn đã đọc tóm tắt sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới của tác giả Augustine “Og” Mandino II và tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.