Tìm kiếm

Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review

Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review

Bạn đang buồn phiền vì cô đơn? Vì phải làm mọi thứ một mình? Vì không có ai đó để sẻ chia buồn vui? Đừng chỉ nhìn vấn đề với một mặt, bài review về cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn dưới đây sẽ khiến bạn nhìn nhận hai chữ “cô đơn” theo một cách hoàn toàn khác đấy nhé. 

Giới thiệu tác giả sách Phải Lòng Với Cô Đơn

Tác giả Kulzsc
Tác giả Kulzsc

Kulzsc – Tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng “Phải lòng với cô đơn” và “Tô bình yên vẽ hạnh phúc” được mệnh danh là chàng trai vẽ nên cảm xúc của giới trẻ ngày nay.

Tên thật của Kulzsc là Mai Thanh Tùng, tài năng trẻ sinh năm 1993 này đã từng tốt nghiệp tại đại học Kiến trúc Hà Nội. Chưa dừng lại ở đó, với niềm đam mê về nghệ thuật cháy bỏng, anh đã theo học lên thạc sĩ về chuyên ngành Graphic Design tại Pháp.

Các cuốn sách của Kulzsc luôn chứa đầy niềm vui tươi và những sự ngộ nghĩnh đem lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho độc giả.

Nội dung chính cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn

Nhiều người bảo rằng cô đơn thật sự rất đáng sợ, vì khi cô đơn bạn chỉ có một mình, bạn khóc không ai biết, bạn cười cũng chẳng ai xem. Vào lúc bạn cần tâm sự cũng chẳng ai nghe bạn hết. 

Cũng có người bảo cô đơn là một dạng tự kỷ, vì khi cô đơn người ta hay nghĩ ngợi lung tung. Một phần là do không biết nói với ai, nên đành phải tự nói những điều đó với bản thân mình, tự mình nghe rồi cũng tự mình hiểu. 

Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review
Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review

Mà buồn cười ở chỗ, nhiều khi xung quanh bạn có rất nhiều người, nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn. Điển hình là khi đi chơi chung với một đám bạn, do không biết nói gì, nên chỉ đành ngồi ngoài cuộc và nghe.

Cô đơn cũng là khi đi chơi nhóm 3, vì hai đứa kia quen nhau, mà bao nhiêu cẩu lương, cũng mình bạn lãnh đủ. Hoặc khi đi xem phim một mình, thấy ai ai cũng có đôi có cặp, lại tự thấy phần nào tủi thân trong lòng.

Ai cũng có lúc này lúc kia và nếu như bạn đang cô đơn thì đừng quá bận tâm, bởi tình yêu luôn là một điều khó dự đoán trước, vào một ngày đẹp trời, nó sẽ đến mà không cần báo trước.

Và nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác nhẹ nhàng trong khoảng thời gian chờ đợi tình yêu chân thành đến thì hãy đọc đôi dòng trong cuốn sách này để thấy lòng mình được đồng cảm với nhiều người khác. 

Hoặc muốn xem tranh vẽ xinh xắn để thấy nguôi ngoai phần nào sự lẻ loi, đơn độc thì phải lòng với cô đơn là gợi ý tuyệt vời nhất lúc này. 

Phải Lòng Với Cô Đơn được biết đến là đứa con tinh thần đầu tiên của tác giả trẻ Kulzsc, tác phẩm không phải là những mẩu chuyện dài mà chỉ là đôi dòng tâm sự nhắn nhủ của tác giả về cuộc đời, về chuyện tình cảm, về những câu thả thính dễ xao động lòng người để xóa nhòa sự cô đơn.

Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review
Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review

Cuốn sách này cũng bao gồm vô số hình ảnh nhỏ nhỏ xinh xinh mà tác giả gửi gắm đến cho bạn đọc. Đặc biệt, tác giả cũng đã giúp người đọc hiểu thêm được phần nào về những gì mà người trẻ đang phải đối mặt khi sống giữa nơi phố thị nhộn nhịp, náo nhiệt. 

Cuốn sách cũng giải quyết câu hỏi thế nào là tìm được đúng người? Là khi bạn chẳng làm gì cả người ấy vẫn thích bạn, còn nếu như tìm không đúng đối tượng, bạn có làm gì thì cũng phí công vô ích mà thôi.

Phải Lòng Với Cô Đơn là một cuốn sách dành cho người không thích phải đọc quá nhiều chữ, ngược lại còn có rất nhiều hình ảnh dễ thương, có lẽ sẽ cho bạn một cái nhìn từ sáng hơn về tình trạng cô đơn của mình.

Cô đơn thật ra cũng tốt, cô đơn giúp chúng ta có thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt. Kiếm thật nhiều tiền để mua những gì mình muốn mua. Đọc vài cuốn sách, nghe vài bản nhạc mình thích mà chẳng phải sợ ai châm chọc.

Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review
Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review

Cuốn sách mang đến cho chúng ta không phải là nỗi buồn của sự cô đơn mà là cô đơn một cách lãng mạn, nhưng cũng có đôi chút cảm giác chạnh lòng. Nếu chỉ đọc tên sách, thì “Phải lòng với cô đơn” là một cái gì đó nghe đượm buồn và chìm trong nỗi đơn độc.

Thế nhưng, tác giả Kulzsc lại khiến bạn bất ngờ với cách nhìn nhận khác hẳn về sự cô đơn. Đọc hết tác phẩm, ta mới thấy được cái hay của Kulzsc khi đã loại bỏ khỏi tâm trí người đọc sự lẻ loi, buồn bã khi nghĩ về cô đơn, mà thay vào đó là một cái gì đó vui tươi, dễ thương, một sự “cô đơn ngọt ngào”.

Cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn có thể được xem là món quà tinh thần to lớn mà tác giả muốn gửi đến thế hệ độc giả trẻ, nhắc nhở chúng ta về việc chăm sóc bản thân, khám phá được những niềm vui mới khi chưa có ai kề cạnh. Thật không sai khi cho rằng sự cô đơn mà Kulzsc gửi gắm trong cuốn sách này là sự cô đơn đáng yêu nhất trên đời.

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn.

Phải Lòng Với Cô Đơn PDF
Phải Lòng Với Cô Đơn PDF

Với đánh giá 4.8/5 sao của khách hàng đã từng mua cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn trên Tiki, thì chứng tỏ đây là một cuốn sách hay và đáng đọc, nếu thấy nội dung sách phù hợp thì mọi người có thể cân nhắc về sự lựa chọn này nhé!

Trích Đoạn Nổi Bật Từ Cuốn Sách

Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review
Sách Phải Lòng Với Cô Đơn PDF & Review

1. “Chuyện tình yêu cổ tích

Chẳng có đâu mà tìm.

Kinh nghiệm của người lớn

Yêu nhiều chỉ mệt tim.”

2. “Em thích làm kẻ mộng mơ

Yêu ngay cả những gì đã vỡ

Dù chuyện mình có đôi chút dang dở

Vẫn mỉm cười cho cái kết buồn vu vơ.”

3. “Ngày còn dại thì mang hết tâm tư để đi thương người.

Sau này trưởng thành một chút mới nhận ra rằng bản thân mình mới đáng (để) thương hơn cả.”

4. “Thanh xuân không có người yêu như uống trà sữa không trân châu.

Có người cần, có người không cần, có người đòi hẳn trân châu trắng.

Mình cũng thích trân châu, nhưng nhiều khi không trân châu thì trà sữa vẫn ngon”

5. “Thế nào là đúng người… là bạn chẳng cần làm gì cả, người ấy vẫn thích bạn.”

6. “Chúng tôi đã từng rất thương nhau. Người đó đã từng rất thương tôi. Giờ đây người đó thương ai khác mất rồi.”

7. “Hãy ở bên một người, có thể người đó không phải người tuyệt vời nhất, nhưng là người luôn dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất.”

Lời Kết

Trên đây là phần review về cuốn sách Phải Lòng Với Cô Đơn mà chúng mình muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết của Trạm Sách, bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết về về cuốn sách thú vị này nhé.

Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và thành công.

Hẹn gặp lại!

Cám ơn bạn đã đọc review sách Phải Lòng Với Cô Đơn của tác giả Kulzsc tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

TRANSLATE with
COPY THE URL BELOW
Back

EMBED THE SNIPPET BELOW IN YOUR SITE

“>

Enable collaborative features and customize widget: Bing Webmaster Portal

ĐỪNG
BỎ LỠ