Tìm kiếm

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF & Review

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

“Sức mạnh của tiềm thức” (1963) đã giúp hàng triệu độc giả trên khắp thế giới khai thác tiềm thức thực sự của họ và tìm thấy hạnh phúc trong quá trình này. Cuốn sách chia sẻ những câu chuyện có thật đầy cảm hứng và những phương pháp hiệu quả ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp, tình yêu cuộc sống và sức khỏe của bạn. 

Giới thiệu tác giả cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Tác giả Joseph Murphy
Tác giả Joseph Murphy

Tiến sĩ Joseph Murphy đã bắt đầu hành trình tâm linh, nghiên cứu các tôn giáo phương Đông và Kinh Dịch trong suốt sự nghiệp của mình. Ông đã viết một số cuốn sách về chủ đề tâm linh, bao gồm “The Miracles of Your Mind” (tạm dịch: Những điều kỳ diệu của tâm trí bạn). 

Thông tin chung của cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Thông tin chung

Tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Để tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức PDF hoặc đọc Ebook online free bạn ấn nút phía trên. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng độ tác giả. 

Mục lục cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Dưới đây là mục lục của cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức, mời bạn đọc tham khảo:

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Nội dung chính cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức

1. Sức Mạnh Tiềm Thức mang lại cho bạn điều gì? Khai thác sức mạnh của tiềm thức 

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Hãy tưởng tượng một tảng băng trôi ở Bắc Cực. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy phần ở trên mặt nước của nó, nhưng ít ai biết rằng hầu hết phần còn lại của tảng băng đều bị ẩn bên dưới. Tâm trí của chúng ta cũng tương tự như vậy: phần mà chúng ta nhận thức được gọi là tâm trí có ý thức – có thể nhìn thấy và cảm nhận được, trong khi phần còn lại cấu thành tiềm thức của chúng ta. Vậy làm thế nào để chúng ta khai thác phần tâm trí tiềm thức rộng lớn và không thể tiếp cận được? 

Đó chính xác là những gì mà cuốn sách “Sức Mạnh Của Tiềm Thức” mong muốn truyền tải đến bạn đọc. Quyển sách này sẽ giúp bạn khám phá ra cách giải phóng tiềm năng ẩn bên trong tiềm thức của mình để giải quyết một loạt các vấn đề tưởng chừng rất rắc rối, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Bạn cũng sẽ hiểu ra: 

  • Cách một bác sĩ sử dụng tiềm thức để giảm tỷ lệ tử vong trên bệnh nhân? 
  • Tại sao khi muốn bán nhà, bạn cần hình dung ngôi nhà của bạn đang được bán như thế nào? 
  • Tại sao bạn phải học cách yêu mến người sếp mà bạn không thích? 

2. Bạn có thể sử dụng tiềm thức để làm lợi thế cho mình

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Bạn có nhớ lúc nhỏ khi bạn học cách đi xe đạp không? Ban đầu nó đòi hỏi sự chú ý và tập trung cao độ từ một tâm trí tỉnh táo. Nhưng sau một thời gian, tiềm thức của bạn có thể bắt đầu quen với mọi thứ và chẳng mấy chốc, đi xe đạp giống như một kĩ năng tự nhiên vậy. 

Đây là một ví dụ tuyệt vời về kĩ năng học tập trong vô thức, một công cụ đáng kinh ngạc mà bạn có thể khai thác được từ tiềm thức của mình. Bằng cách lặp lại những suy nghĩ tích cực, bạn sẽ khai thác trọn vẹn sức mạnh tiềm thức của bản thân. 

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của nam danh ca Opera người Ý Enrico Caruso để hiểu thêm kĩ năng này. Cuối thế kỷ XIX, nam danh ca được mời đến biểu diễn tại các nhà hát Opera nổi tiếng khắp Châu Âu và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trước một buổi biểu diễn quan trọng, ông đột nhiên bị co thắt cổ họng và ướt đẫm mồ hôi. Tại sao lại như vậy? Tâm trí ông lúc ấy tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực, ông tưởng tượng đám đông đang cười nhạo mình trên sân khấu hoặc chê bai rằng đây là một màn trình diễn tồi tệ. 

Tuy nhiên, ông đã có thể vượt qua giai đoạn sợ hãi này bằng cách nói với tâm trí có ý thức của mình: hãy ngừng can thiệp vào tâm trí tiềm thức của ông. Bằng cách lặp lại thực hành thiền định này, cuối cùng, ông đã giúp cho tiềm thức của mình bỏ qua nỗi sợ hãi, giải phóng thêm năng lượng và trở nên một cá nhân mạnh mẽ. 

Nói cách khác, tiềm thức có sức mạnh rất lớn. Trong thực tế, nó có thể tiếp thu và thể hiện bất kỳ “ý tưởng” nào mà bạn đề xuất với nó. Ví dụ, các nhà tâm lý học đã thực hiện một số thí nghiệm, trong đó một nhà thôi miên dày kinh nghiệm đã khiến các học sinh của mình nghĩ rằng họ là mèo. Và thật bất ngờ, các học sinh đó đều tin rằng mình là mèo, tiềm thức của họ chỉ đơn giản là chấp nhận bất cứ điều gì mà tâm trí của họ tin là đúng. 

Câu chuyện lạ lùng về bác sĩ James Esdaille sẽ giúp bạn hiểu thêm về tiềm thức. Tiến sĩ James Esdaille là một bác sĩ phẫu thuật người Scotland. Trong khoảng thời gian từ năm 1843 đến năm 1846, ông đã thực hiện khoảng 400 ca phẫu thuật, bao gồm cả các ca cắt cụt chi dù thời gian đó giới khoa học vẫn chưa phát triển phương pháp gây mê. Tuy nhiên tỉ lệ tử vong của vị bác sĩ này cực kỳ thấp, chỉ từ 2 hoặc 3%, và theo ông tất cả đều nhờ vào kỹ thuật thôi miên của mình. Ông luôn đưa vào tâm trí bệnh nhân và khiến họ nghĩ rằng họ sẽ không bị nhiễm trùng. Thật kì diệu, công cụ thôi miên này đủ để thúc đẩy phản ứng từ cả tiềm thức và cơ thể của chính họ. 

3. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của tư duy tích cực và hình dung để thực hiện ước mơ của mình

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Trở lại thế kỷ 18, người ta cho rằng các linh mục có khả năng chữa lành bệnh tật bằng cách thuyết phục những bệnh nhân rằng Chúa trời sẽ làm cho họ khỏe mạnh. Thật đáng kinh ngạc, cách tiếp cận này đã phát huy tác dụng. Nhưng đó không phải là do sức mạnh của một vị thần bí ẩn nào mà chính tiềm thức mới là người chữa bệnh thực sự. Kết quả siêu nhiên này có thể được giải thích là do những suy nghĩ tích cực mang lại cho tiềm thức của bệnh nhân sức mạnh để chữa lành bệnh tật. 

Một ví dụ khác là trường hợp của một trong những người thân của tác giả, người đàn ông này mắc bệnh lao. Con trai của người đàn ông này đã quyết tâm chữa lành cho cha mình. Anh đến gặp cha và bảo với ông rằng anh đã mua một cây thánh giá từ một nhà sư có năng lực kì lạ. Nhà sư này gần đây đã đến thăm một ngôi đền chữa được bách bệnh ở châu Âu. Nhưng thực tế, đó chỉ là một mảnh gỗ mà anh ta nhặt được ở vỉa hè. 

Anh con trai đã nói với người cha rằng chỉ cần chạm vào cây thánh giá, vô số người đã được chữa lành bệnh. Vì vậy, khi người con trai đưa cho cha cây thánh giá, ông đã nắm chặt nó, rồi cầu nguyện hằng đêm với nó. Và thật kì diệu, người cha đáng thương đó đã hoàn toàn khỏi bệnh. Trên thực tế, người cha tin chắc rằng ông đã được chữa lành bởi cây thập tự giá đến này nỗi không ai nói cho ông biết sự thật, bởi họ sợ rằng khi phá vỡ ảo tưởng này trong ông, căn bệnh sẽ bùng phát trở lại. 

Theo cách tương tự, chỉ cần chúng ta tưởng tượng ra điều gì mà mình hằng mong muốn, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Một ví dụ điển hình ở đây là những bài giảng của tác giả tại “Nhà thờ Khoa học Thần thánh”, đã trở thành chương trình phát thanh hàng tuần với hàng triệu người nghe. 

Trong một phân đoạn của chương trình này, tác giả đã thảo luận về phương pháp “đoạn phim tinh thần” trong khi tư vấn cho mọi người về quá trình rao bán căn nhà của họ. Phương pháp này dùng để tạo và lưu giữ một đoạn hình ảnh tinh thần tích cực cho đến khi tiềm thức biến nó thành hiện thực. 

Trong số những người thực hiện phương pháp này, có một cô gái đã tuân thủ nghiêm ngặt từng bước. Bước đầu tiên cô ấy đã xây dựng một niềm tin đối với bản thân rằng đây là một mức giá hợp lý. Sau đó, lúc sắp đi ngủ, cô ấy sẽ hình dung ra ngày cuối cùng cô ấy ở trong ngôi nhà này. Lúc chìm vào giấc ngủ, cô lưu giữ hình ảnh này trong đầu, tiềm thức của cô sẽ kết nối cô ấy với người mua. Phương pháp này hoạt động tốt đến mức một số thính giả đã gửi thư và cảm ơn tác giả vì đã giúp họ bán được nhà. 

4. Trí tưởng tượng và niềm đam mê có thể giúp bạn đạt được kết quả to lớn

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Bây giờ bạn đã biết rằng cách hình dung cụ thể kết quả trong đầu có thể giúp bạn bán được ngôi nhà của mình – nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu. Phương pháp mạnh mẽ này có thể mang lại nhiều điều hơn thế. Để làm được như vậy, bạn chỉ cần hình dung kết quả mong muốn của mình và nhờ vào tiềm thức để biến nó thành hiện thực. 

Lấy câu chuyện của một chàng trai người Úc mơ ước trở thành bác sĩ phẫu thuật, mặc dù anh ta không hề đủ tiền để bắt đầu con đường hướng tới ước mơ này. Thế là mỗi đêm trong nhiều tháng, trước khi chìm vào giấc ngủ, anh sẽ tưởng tượng ra một tấm bằng tốt nghiệp y khoa treo trên tường mang tên của mình. Cuối cùng, một bác sĩ biết anh từ trước đã nhìn thấy tiềm năng trong anh. Vị bác sĩ kia hướng dẫn anh cách khử trùng dụng cụ, tiêm thuốc và cuối cùng trả cả tiền học phí trường y cho anh. 

Một cách khác mà tiềm thức có thể giúp bạn là vượt qua sự đố kỵ, cảm giác thấp kém, những thứ có thể cản trở con đường dẫn đến sự giàu có. Ví dụ, việc nhìn thấy một người khác cầm một tấm séc khổng lồ có thể khiến bạn cảm thấy ghen tị, nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua được phản ứng này. 

Giải pháp là hãy thành tâm chúc người khác trở nên giàu có hơn, điều này sẽ báo hiệu cho tiềm thức rằng bạn xứng đáng nhận được điều tương tự cho chính mình. Nếu ngược lại, bạn tiếp tục nuôi dưỡng sự ghen tị, thì bạn chỉ đang làm giảm đi sự giàu có mà mình xứng đáng được nhận mà thôi. 

Và cuối cùng, bạn có thể gặt hái những lợi ích to lớn bằng cách kết hợp sự tưởng tượng với niềm đam mê. Tác giả đã từng biết một dược sĩ trẻ rất yêu thích công việc của mình và thường mơ ước có một hiệu thuốc của riêng anh. Anh tập trung tâm trí vào việc gợi lên hình ảnh mình đang kê các đơn thuốc. Một ngày nọ, anh bắt đầu công việc mới tại một chuỗi cửa hàng lớn, nơi anh làm việc với niềm đam mê mà anh hằng tưởng tượng. Cuối cùng, anh ấy trở thành người quản lý và sau 4 năm, anh đã dành dụm đủ số tiền để mở hiệu thuốc của riêng mình. Bằng niềm đam mê và sự tưởng tượng, anh ấy đã vươn lên và có thể hiện thực hóa tham vọng của mình.

5. Sử dụng tiềm thức của bạn để thu hút các lựa chọn và đối tác mà bạn mong muốn

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Bạn có biết rằng con người dành ra một phần ba cuộc đời để ngủ không? Nhưng điều đó không có nghĩa là đây là tất cả thời gian chỉ để ngủ. Trên thực tế, rất nhiều điều xảy ra trong khi bạn ngủ, cơ thể bạn phục hồi năng lượng, được chữa lành nhanh hơn và tiêu hóa đúng cách. Khi cơ thể hoạt động tích cực trong khi nghỉ ngơi, bạn nên tin rằng tiềm thức của bạn cũng đang hoạt động suốt đêm, nỗ lực bảo vệ bạn. 

Thật đáng kinh ngạc, những sức mạnh trực quan này của tiềm thức có thể giúp chỉ đường cho bạn. Hãy lắng nghe câu chuyện của một thính giả trong chương trình phát thanh của tác giả, một phụ nữ đến từ Los Angeles. Cô được đề nghị đến làm việc tại Thành phố New York với mức lương gấp đôi hiện tại. Cô phân vân và không thể quyết định có nên nhận hay không. Cuối cùng, cô tìm kiếm sự hướng dẫn từ tiềm thức của mình, tin tưởng rằng câu trả lời sẽ đến với cô trong giấc ngủ. 

Cô ấy thực hành thiền trước khi đi ngủ và sáng hôm sau, cô thức giấc và cảm giác rằng mình không nên chấp nhận lời đề nghị. Nhiều tháng sau, sự lựa chọn của cô đã được chứng thực khi công ty kia nộp đơn phá sản. Trực giác trong tiềm thức đã hướng dẫn cô đến quyết định chính xác. 

Và đó không phải là tất cả những gì tiềm thức của bạn có thể làm cho bạn trong giấc ngủ. Bạn có thể tìm thấy bạn đời trong mơ chỉ bằng cách tập trung vào những phẩm chất mà bạn mong muốn ở nửa kia của mình. Chẳng hạn, tác giả quen một cô giáo có ba đời chồng. Cả ba đều là những người đàn ông thụ động và phục tùng, mặc dù bà bị thu hút bởi những người có phẩm chất hoàn toàn trái ngược. Vậy chuyện gì đã xảy ra? 

Tính cách quyết đoán, thích thống trị của bà đã vô thức thu hút những đối tác phục tùng. Tuy nhiên, bằng cách xây dựng xây dựng hình mẫu cho người chồng lý tưởng của mình hàng đêm, bà đã thành công trong việc phá vỡ khuôn mẫu. Bà nhận công việc lễ tân trong một văn phòng bác sĩ và ngay lập tức hẹn hò với vị bác sĩ, một người đàn ông khỏe mạnh, thành đạt mà bà vẫn hằng tưởng tượng. Cuối cùng, họ đã kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. 

6. Bạn có thể chọn để được hạnh phúc và triệt tiêu đi những suy nghĩ tiêu cực cản đường bạn

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Chúng ta có thể sẽ rất vui khi sắm được một món đồ giá hời hoặc đơn giản là nhặt một tờ 20 đô la trên đường phố. Nhưng chúng ta cũng biết rằng hạnh phúc như vậy là thoáng qua. May mắn thay, có nhiều cách để có được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống của bạn. Nó bắt đầu bằng cách thay đổi suy nghĩ của bạn. 

Để được hạnh phúc, bạn cần chọn hạnh phúc. Ví dụ, một nhân viên bán hàng tên Jim đã từng hỏi lời khuyên từ tác giả bởi vì, mặc dù ông luôn làm tốt hơn các đồng nghiệp của mình, nhưng ông chưa bao giờ nhận được sự công nhận từ sếp. 

Jim đổ lỗi vấn đề này cho người quản lý bán hàng vì nghĩ rằng ông ta không thích mình. Tâm trí của Jim tràn đầy sự thù địch và tức giận đối với người quản lý kia, và cuối cùng, những suy nghĩ này bắt đầu cản trở sự tiến bộ của ông. 

Tuy nhiên, khi nhận được lời khuyên, ông nhận ra rằng mình có khả năng lựa chọn hạnh phúc bằng cách chuyển sang một tư duy tích cực. Jim bắt đầu thực tâm mong muốn sếp mình có nhiều sức khỏe và thành công hơn. Thậm chí ông còn hình dung người quản lý đang chúc mừng, bắt tay thân thiện và nở một nụ cười rạng rỡ với mình. 

Một ngày nọ, người quản lý kia gặp ông và đề bạt ông lên vị trí giám đốc bán hàng, lương của ông được tăng lên một cách đáng kể. Bài học rút ra ở đây là những suy nghĩ tiêu cực rất bất lợi và thậm chí có thể ngăn cản bạn đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. 

Tác giả có một người cộng sự. Anh ta làm việc hàng ngày đến tận một giờ sáng, bỏ bê vợ và hai đứa con, đồng thời sức khoẻ của anh cũng trở nên suy giảm. Tại sao anh ta lại nghiện công việc đến như vậy? Thoạt đầu, việc này không rõ ràng lắm. Nhưng khi tác giả đào sâu hơn một chút, anh ấy tâm sự rằng anh cảm thấy hối hận vì đã có lỗi với người anh trai đã khuất của mình. Bởi vì mặc cảm tội lỗi đó, anh tự trừng phạt mình bằng cách làm việc không ngừng và ngăn cản bản thân gặp gia đình. Cuối cùng, để kết thúc sự đau khổ này và chữa lành bản thân, anh phải tha thứ cho chính mình. Giờ đây, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và làm việc theo giờ giấc đều đặn. 

7. Hãy thay thế những nỗi sợ hãi bằng những suy nghĩ tích cực để vượt qua những trở ngại và giữ được tinh thần tươi trẻ

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Khi còn bé, bạn có sợ hãi những con quái vật trốn dưới gầm giường không? Nếu bạn cũng như nhiều trẻ em khác, bạn có thể nhớ cảm giác nhẹ nhõm khi mẹ của mình bật đèn và bảo rằng mọi thứ đều an toàn. Sự thật là, mọi nỗi sợ hãi đều được xây dựng dựa trên những suy nghĩ sai lầm như vậy và nỗi kinh hoàng có thể được xoa dịu bằng cách chống lại chúng. 

Một số nỗi sợ hãi phổ biến nhất là sự thất bại và bất lực. Hãy lấy câu chuyện của ông Jones, người không thể kiềm chế được cơn bốc đồng của mình đến nỗi ông uống rượu quá nhiều. Đôi khi ông say xỉn trong hai tuần liên tục. Việc liên tục không bỏ được rượu khiến ông cảm thấy bất lực và nỗi sợ rằng mình sẽ lại thất bại khiến ông từ bỏ việc cố gắng. Cuối cùng, chỉ sau khi mất gia đình, ông mới quyết định đối mặt với những nỗi sợ hãi này. Ông suy nghĩ tích cực để đưa tâm trí vào trạng thái thư giãn và tưởng tượng ra cảnh con cái sẽ yêu thương mình vì lúc nào mình cũng tỉnh táo. Thông qua quá trình này, ông đã có thể dần dần từ bỏ việc uống rượu và cuối cùng đoàn tụ với gia đình. 

Một nỗi sợ phổ biến khác của chúng ta chính là sự lão hóa. Chúng ta cũng có thể khắc phục nỗi sợ này bằng cách thay đổi suy nghĩ của mình. Bạn chỉ thực sự già đi khi bạn ngừng mơ ước, ngừng đầu tư vào bản thân và ngừng học các kĩ năng mới. 

Hãy xem xét trường hợp của một giám đốc điều hành sống gần nhà tác giả. Ông nghỉ hưu ở tuổi 65 sau khi dành phần lớn cuộc đời để học tập và làm việc. Thay vì lo sợ về những năm tháng cuối đời, ông coi việc nghỉ hưu là cơ hội để theo đuổi những điều mà ông hằng mong muốn. Ông tham gia các lớp học nhiếp ảnh, đi khắp thế giới để chụp ảnh và cuối cùng trở thành giảng viên về chủ đề này. Niềm đam mê đơn giản của ông đối với sở thích này đã thúc đẩy ông tiếp tục học hỏi, giữ cho trái tim luôn trẻ trung, từ đó thúc đẩy tâm trí và cơ thể của ông làm theo. 

Hoặc chúng ta có thể lấy cha của tác giả là một ví dụ điển hình. Cha ông lúc 65 tuổi vẫn còn học tiếng Pháp và trở thành một chuyên gia về ngôn ngữ ở tuổi 70. Sau đó, ông học tiếng Gaelic, giảng dạy ngôn ngữ này cho đến khi qua đời ở tuổi 99. 

6. Thông điệp chính trong cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Sức Mạnh Tiềm Thức PDF
Sức Mạnh Tiềm Thức PDF

Tiềm thức của bạn liên tục làm việc và bạn có thể khai thác sức mạnh của nó. Tiềm thức có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, cải thiện cách bạn cảm nhận cả về cảm xúc và thể chất. Cuối cùng, toàn bộ quá trình này xoay quanh việc hình dung thành công và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. 

Lời khuyên hữu ích: 

Sử dụng một kỹ thuật đơn giản để vượt qua nỗi sợ hãi 

Nếu bạn phải vật lộn với nỗi sợ hãi, bất kể nó là gì, hãy thử một cách đơn giản để vượt qua nó. Hãy dành năm hoặc mười phút, ba lần một ngày, để ngồi xuống và tưởng tượng điều làm bạn sợ. Hình ảnh bạn tưởng tượng ra được xem như một trải nghiệm thú vị. Bằng cách thực hành phương pháp tinh thần này, bạn sẽ dễ dàng đối mặt với nỗi sợ hãi và vượt qua nó, ý tưởng kia sẽ bắt rễ trong tiềm thức của bạn, ngay cả khi bạn không hình dung ra nó, và cuối cùng nỗi sợ hãi sẽ biến mất. 

Bạn nên đọc thêm quyển sách: “Tư duy tích cực tạo thành công” của Napoleon Hill 

“Tư duy tích cực tạo thành công” (xuất bản năm 1960) trình bày cách vận dụng nguyên tắc nhằm “giải thoát” bạn khỏi các vướng bận tinh thần, hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực. Đầu thế kỷ XX, theo yêu cầu của Andrew Carnegie – một trong những người đàn ông giàu có nhất thời bấy giờ – Napoleon Hill đã phỏng vấn hàng trăm người nổi tiếng và đã khám phá bí mật thành công của họ. Cuốn sách này là một trong những kết quả cho các phát hiện của ông. 

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Cảm nhận sách
Cảm nhận sách
Cảm nhận sách

Với số điểm trung bình 5/5 cho sách Sức Mạnh Tiềm Thức. Chứng tỏ đây là một tác phẩm cực kỳ giá trị mà bạn nên đọc qua một lần trong đời!

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ của Trạm trong bài review sách Sức Mạnh Tiềm Thức sẽ giúp bạn đọc hiểu được các giá trị của tác phẩm và nắm được nội dung cốt lõi của nó.

Hẹn gặp lại!

Cám ơn bạn đã đọc review sách Sức Mạnh Của Tiềm Thức của tác giả Joseph Murphy và tải sách Sức Mạnh Tiềm Thức PDF tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.