Tìm kiếm

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF & Review

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo là một liều thuốc chữa lành dành cho những tâm hồn đang cảm thấy đau đớn tột cùng, cho những tổn thương vẫn còn chưa được xoa dịu; cho những ai đang chênh vênh, gục ngã, cho cả những trái tim chưa lành lặn những vết thương…. cho những ai tìm đường để trốn chạy, và cho luôn những người đang loay hoay tìm lại chính bản thân mình…!

Giới thiệu tác giả sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Tác giả Hae Min
Tác giả Hae Min

Đại đức Hae Min sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở Đại học Harvard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Đại học Princeton, ông ở lại Mỹ tham gia giảng dạy về tôn giáo ở trường Đại học Hampshire, Massachusetts. 

Không chỉ dừng lại ở nghiên cứu lý thuyết, mùa xuân năm 2000 ông quyết định xuất gia theo tông phái Tào Khê, một tông phái tiêu biểu của Phật giáo Hàn Quốc. Năm 2015, Đại đức Hae Min trở về Seoul, cùng nhiều chuyên gia mở trường Trị liệu tâm hồn, điều trị miễn phí cho những người gặp bất hạnh trong cuộc sống hay đang mang trong lòng nhiều khổ tâm.

Thông tin cơ bản về cuốn sách

Công ty phát hành

Nhã Nam

Kích thước

14 x 20.5 cm

Dịch Giả

Nguyễn Việt Tú Anh

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

300

Tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Để tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF hoặc đọc sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF Ebook online free bạn ấn nút phía trên. Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng độ tác giả. 

Mục lục của cuốn sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Dưới đây là mục lục của cuốn sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo, bạn đọc có thể tham khảo nhé!

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Nội dung chính của sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Quyển sách gồm có 8 phần: Yêu bản thân, Những mối quan hệ, Sự đồng cảm, Dũng khí, Gia đình, Chữa lành, Bản tính, và Chấp nhận. Mình sẽ tập trung vào hai phần chính mà mình tâm đắc nhất và muốn chia sẻ đến với các bạn là yêu thương bản thân và gia đình và những mối quan hệ.

Yêu thương bản thân

Mở đầu sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo, tác giả gửi gắm thông điệp “Yêu thương bản thân.” Các bạn đã bao giờ yêu thương bản thân mình chưa? Và tại sao yêu thương bản thân lại quan trọng? Thực tế cho thấy nếu ngay cả bản thân mình mà bạn cũng không trân trọng thì làm sao người khác có thể trân trọng bạn được? 

Hơn nữa, chúng ta đừng nên sống quá hiền lành và nhu nhược chiều theo mong muốn của người khác bởi vì chúng ta đang sống cuộc đời của mình, chúng ta cầm lái cuộc đời mình. Vì thế, chúng ta nên lắng nghe tiếng nói bên trong của mình và tự hỏi “mình đang mong muốn điều gì?” 

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Chúng ta có quyền từ chối bất cứ điều gì khi bản thân mình không muốn. Sống thật với cảm xúc của mình là điều nên làm và chọn lựa điều mang lại hạnh phúc và bình yên cho chúng ta, bởi quyền lựa chọn ở trong tay chúng ta cơ mà. Sao ta phải đáp ứng kỳ vọng của người khác thay vì làm cho bản thân mình vui vẻ?

Ngoài việc đối xử tốt với bản thân, chúng ta hãy luôn mạnh mẽ và kiên định trên con đường của mình bởi vì chúng ta chính là những kiến trúc sư kiến tạo nên tương lai của chính mình. Tự tin vào bản thân bởi vì chúng ta có trí lực và sức lực. 

Chúng ta có dũng khí để vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc đời và biết học cách chấp nhận và buông bỏ những sự việc những mối quan hệ không mang lại hạnh phúc cho mình. Quyển sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo sẽ tiếp thêm sức mạnh và đồng hành với chúng ta trong những lúc chúng ta phân vân và không định hướng được con mình phải đi như thế nào. Hãy nhớ rằng:

“Khi bạn tự biết trân trọng bản thân,

Thế gian cũng sẽ bắt đầu trân trọng bạn.”

Gia đình và những mối quan hệ

Trong cuộc đời này, người yêu thương chúng ta nhất chỉ có ba mẹ của chúng ta mà thôi. Vì vậy, chúng ta hãy hết mực quan tâm, yêu thương, và hiếu thảo với họ. Với nhịp sống hối hả mỗi ngày, cơm áo gạo tiền vây quanh chúng ta, sẽ có những lúc chúng ta không dành nhiều thời gian lắng nghe và trò chuyện với ba mẹ mình. 

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Chúng ta nên dành thời gian mỗi ngày chia sẻ với ba mẹ mình nhiều hơn và thường xuyên nói với ba mẹ mình là mình yêu họ rất nhiều – hãy bộc bạch cảm xúc và tình yêu thương với đấng sinh thành của mình. Bởi, với họ, tình yêu họ dành cho bạn là duy nhất và họ luôn là nơi bình yên và luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn dẫu cho thế gian có đối xử với bạn như thế nào.

Với những mối quan hệ đã thuộc về quá khứ chúng ta đừng nên tiếc nuối làm gì và cũng đừng tìm lại những dĩ vãng của ngày xưa mà hãy tự nhủ với lòng mình rằng mình sẽ sống tốt hơn và an nhiên hơn trong hiện tại. 

Để nuôi dưỡng những mối quan hệ, chúng ta phải biết tôn trọng lẫn nhau, đừng để cảm xúc lấn át lý trí vô tình làm đau lòng những người mà mình yêu quý. Một khi những lời nói thốt ra khi nóng giận sẽ phá hủy một mối quan hệ tốt đẹp mà ta cố gắng vun đắp bấy lâu nay. 

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Trong sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo, Đại Đức Hae Min nói: “Hãy để khoảng thời gian bạn ở bên họ trôi qua thật tự nhiên và vui vẻ.” Thật vậy, khi ở bên cạnh người mình yêu thương, chúng ta cứ tận hưởng những cảm xúc vui vẻ ấy, nếu có gì không vừa ý cũng đừng nên kích động mà hãy giữ thái độ hòa nhã để mối nhân duyên được tiếp tục lâu dài. 

Chúng ta cứ mong mỏi tìm kiếm định mệnh của đời mình nhưng Đại Đức Hae Min có giải thích rằng trong cuộc đời này chẳng ai là định mệnh chọn trước cho ai cả, nếu chúng ta có cảm tình với một người và thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với người ấy trong một khoảng thời gian dài chúng ta ắt sẽ có tình cảm với người đó và người đó sẽ trở thành định mệnh của chúng ta.

Nếu chúng ta thật tâm yêu một ai đó, chúng ta sẽ thấu hiểu cho họ, cảm thông cho họ và cùng họ vượt qua những gian nan thử thách. Điều đó thể hiện ở chỗ chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi tình cảm đối với họ dù họ có sai lầm hay gặp phải thất bại đi chăng nữa, bởi họ chính là gia đình thực sự của chúng ta.

Cảm nhận của độc giả về Cuốn Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF
Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Với số điểm trung bình 4.9/5 cho sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo. Chứng tỏ đây là một tác phẩm cực kỳ giá trị mà bạn nên đọc qua một lần trong đời

Lời Kết

Thật sự sau khi đọc xong quyển sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo của Đại Đức Hae Min, lòng mình cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng vô cùng. Mình không còn cảm thấy tâm trạng nặng nề và khó chịu như trước. Tất cả những cảm xúc đè nén bấy lâu nay cũng đã được giải tỏa. 

Quyển sách đã soi đường cho mình tìm thấy chân lý của đời mình. Học cách chấp nhận sự thật nhưng mạnh mẽ bước tiếp về phía trước. Đối xử tử tế với người khác nhưng vẫn ưu tiên yêu thương và đối xử tốt với bản thân. Học cách lắng nghe một cách chân thành để thấu hiểu và đồng cảm với người khác nhiều hơn. 

Cảm ơn Đại Đức Hae Min với một tác phẩm hết sức nhân văn đã cho mình rất nhiều dũng khí để sống thật tốt và yêu thương những điều không hoàn hảo trong cuộc đời này. 

Cuốn sách này rất có giá trị với mình và mình tin rằng bạn cũng sẽ nhận được những giá trị tương tự. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo!

Cám ơn bạn đã đọc review sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo của tác giả Đại Đức Hae Min và tải sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF tại Trạm Sách. Nếu có điều kiện hãy mua và đọc cả cuốn sách để ủng hộ tác giả, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.